Ngày nay cửa cuốn tự động với các tính năng ưu việt được các nhà thiết kế sử dụng rất nhiều trong các thiết kế ngoại, nội thất. Phải chăng bởi các tính năng ưu việt của cửa cuốn tự động đã tạo nên nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế.

Điều này thể hiện ở hầu hết các con phố, ngôi biệt thự, gara các tòa nhà, gia đình được lắp đặt cửa cuốn với rất nhiều kích cỡ màu sắc khác nhau mang phong cách hiện đại.

Thân cửa được ghép bằng các thanh nan làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, có bề mặt được sơn phủ bởi lớp sơn tĩnh điện - hệ sơn ngoài trời cao cấp mang đến vẻ ngoài san trong.


Cửa cuốn được sử dụng thuận tiện nhờ bộ điều khiển từ xa, giảm công sức và thời gian chờ. Tốc độ mở cửa nhanh đạt từ 3 -5 cm/s giảm thời gian chờ đợi, có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn, phương án phòng trừ cho trường hợp cúp điện, gioang cao su lắp trên thanh đáy ngăn bụi, nước vào nhà.

Thân cửa được làm bằng nhôm hợp kim có độ bền caoHệ lò xo tóp đầu bằng thép độ bền lên đến 20.000 lần đóng/ mở cửa.Có khả năng mở cửa bằng tay lúc khẩn cấp bằng bộ li hợp, kể cả bên ngoài hay bên trong ngôi nhà.

Nhận biết và đảo chiều chướng ngại vật khi gặp chướng ngại vật. Sử dụng mô tơ điện một chiều với điện áp thấp không gây nguy hiểm về điện.
Vận hành êm ái.

Khóa ngang kết hợp cùng chôt ly hợp đảm bảo an toàn
Điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy Advanced Rolling Code tạo ra hàng tỷ mã , kẻ trộm không thể copy mã số mở cửa.

Hệ thống còi báo động phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập.

Điều tất yếu đối với người sử dụng là: để đảm bảo an toàn khi lựa chon cua cuon cần lựa chọn những loại cửa cuốn tự động với những tính năng ưu việt và nhà cung cấp uy tín. Kết hợp vơi việc thường xuyên kiểm tra và sử dụng đúng theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Tuân thủ điều trên sẽ đảm bảo an toan cho bạn và người thân khi sử dụng cửa cuốn.